Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

27-02-2019

Thực hiện quy trình và nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Tp Đồng Hới, Chiều ngày 20/9/2018 Trường THCS Đồng Mỹ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 . Về tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Bá Quang – Phó phòng GD & ĐT Đồng Hới , đồng chí Lưu Thị Ánh Tuyết – Chuyên viên phòng GD & ĐT Đồng Hới , Đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng – Chủ tịch UBND phường Đồng Mỹ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, Công an. Về phía ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có anh Võ Minh Chiến trưởng ban và các anh, chị thường trực trong ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Cùng sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên THCS Đồng Mỹ.. Hội nghị đã đánh giá khái quát việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

Thầy giáo Chu Mạnh Hùng với bài tham luận " Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà"

Cô giáo Võ Thị Vinh với bài tham luận " Vai trò của người thầy trong dạy học theo định hướng năng lực học sinh"

Phát biểu của thầy giáo Đinh Bá Quang - Phó phòng GD &ĐT Đồng Hới

Bên cạnh đó phát biểu của lãnh đạo UBND phường Đồng Mỹ đã ghi nhận những thành tích mà trường THCS Đồng Mỹ đạt được năm học 2017-2018; ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô giáo trong Ban Lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn và Hội đồng Sư phạm trường THCS Đồng Mỹ giúp ngành Giáo dục Đồng Hới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đồng Chí Nguyễn Trọng Hoàng tặng hoa cho nhà trường

TIN VIDEO