Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chương trình đào tạo"Nói không với rác thải nhựa"

27-02-2019

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Đến dự với buổi ngoại khóa về phía ngành Tài nguyên và Môi trường có ông Phan Xuân Hào- đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình; ông Trần Thanh Chương chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thịVề phía ngành GD-ĐT có ông Nguyễn Đại Trường- đại diện Sở GD &ĐT tỉnh Quảng Bình; Về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Văn Thức – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Tình Thương – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trong Hội đồng sư phạm và sự có mặt đông đủ của gần 600 em học sinh trường THCS Đồng Phú. 

Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều nội dung thiết thực. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, con người.

Tiết mục múa Cò lả do các bạn học sinh khối 8 biểu diễn

Tiết mục hòa tấu Piano – Guitar của hai bạn Tuệ Nghi và Khánh Linh đến từ lớp 6.4

Thầy giáo Trần Văn Thức- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa

Sau phần phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa của thầy giáo Trần Văn Thức Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trườngcô giáo Trần Thị Nguyên đã tuyên truyền về kiến thức phân loại rác tai nguồn nhằm giúp các thầy cô giáo cùng các em học sinh hiểu thêm về một số kiến thức cơ bản và lợi ích của việc phân loại rác tại nguồn.

Cô Trần Thị Nguyên tuyên truyền về kiến thức phân loại rác tai nguồn

Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh còn được tham gia những trò chơi sôi động, giàu tính sáng tạo như trang trí túi vải và gấp túi giấy.


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường Tiểu Học Số 2 hoàn Lão

Địa chỉ: Tiểu khu 12, Thị Trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so2hoanlao@quangbinh.edu.vn

Website: http://thso2hoanlao.edu.vn/