Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị tập huấn công tác chuyên môn Giáo dục Trung học năm học 2018-20191

27-02-2019

Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng Chương trình Giáo dục Trung học trong năm học mới, ngày 03/8/2018, Phòng GD&ĐT Đồng Hới tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chuyên môn GDTrH năm học 2018-2019 cho các trường THCS trên địa bàn thành phố.

Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Sáu - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới.

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Sáu - TUV, Trưởng phòng GD&ĐT đã khẳng định tầm quan trọng của công tác quản lý và công tác chuyên môn trong sự nghiệp giáo dục. Đồng chí đã đề nghị các đơn vị trường học tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên tham gia các lớp tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.

Năm nay, Phòng tổ chức tập huấn tại 4 điểm trường: THCS Đồng Mỹ, Hải Đình, Đức Ninh Đông và Đồng Phú, gồm 9 lớp: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Địa lý, Lịch sử, Tin học, GDCD. Nội dung của các lớp tập huấn xoay quanh  Công tác chuyên môn Giáo dục Trung học và Quy trình, kỹ thuật xây dựng ma trận đề, biên soạn, chuẩn hóa câu hỏi kiểm tra đánh giá dạy học.

Tại các điểm tập huấn, các đồng chí CBQL và giáo viên đã được trang bị những kiến thức chuyên môn, phương pháp và kinh nghiệm bổ ích; đồng thời được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dạy và học để năm học tới đạt được thành tích cao hơn.


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường Tiểu Học Số 2 hoàn Lão

Địa chỉ: Tiểu khu 12, Thị Trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so2hoanlao@quangbinh.edu.vn

Website: http://thso2hoanlao.edu.vn/