Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Liên đội trường THCS Đồng Phú "Hành trình theo bước chân của những người anh hùng"

27-02-2019

Dự lễ dâng hương có các đồng chí đại biểu đại diện Thành Đoàn Đồng Hới, UBND Phường Đồng Phú, UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Đồng Phú, Hội Cựu chiến binh phường Đồng Phú, Đoàn phường Đồng Phú, BGH nhà trường và cán bộ, giáo viên cùng hơn 30 em học sinh ưu tú trong năm học 2017- 2018.

 

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh thiếu niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang Liệt sĩ 

Sau phần nghi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể đại biểu, Đoàn viên Thanh thiếu niên đã kính cẩn dâng hương lên phần mộ các liệt sĩ, thể hiện niềm tri ân và lòng biết ơn vô hạn tới những người con anh hùng đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

 

Một số hình ảnh của hoạt động đầy ý nghĩa

 

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, giáo dục các em học sinh về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Cũng giống như  “Uống nước phải biết nhớ nguồn, ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây”, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp!


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường Tiểu Học Số 2 hoàn Lão

Địa chỉ: Tiểu khu 12, Thị Trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so2hoanlao@quangbinh.edu.vn

Website: http://thso2hoanlao.edu.vn/