Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Công đoàn cơ sở trường Tiểu Học Số 2 Hoàn Lão tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

27-02-2019

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam.

Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên “phụ nữ” như ngọn đuốc của niềm tin

 

Hòa chung với khí thế sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Sáng  ngày 04/3/2018 Công đoàn cơ sở trường mầm non Bảo Ninh phối hợp với chuyên môn và Hội rể long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế  phụ nữ 8/3.

Tham gia buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Quang Trung - Trưởng ban đại diện HCMHS. Cùng toàn thể phu quân của các cô giáo, đặc biệt sự có mặt của 20 em sinh viên trường Đại học Quảng Bình và đầy đủ cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Phạm Thị Thu Phương - Chủ tịch công đoàn đã ôn lại Truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, nối tiếp các thế hệ phụ nữ anh hùng. Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường Mầm non Bảo Ninh đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc.

Đồng chí Lê Thị Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các đoàn viên nữ trong nhà trường, đồng chí mong muốn: Chị em phụ nữ chúng ta hãy tự tin, vượt lên chính mình, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà nghành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Xứng đáng với vị thế là đơn vị xuất sắc tiêu biểu của Nghành giáo dục Thành phố Đồng Hới.

          Thay mặt nhà trường đồng chí biểu dương và trao thưởng cho những CB,GV,NV đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học: 2017-2018

Sau buổi lễ kỷ niệm là phần thi đấu giải  “ Bóng đá mi ni nữ ” giữa 5 tổ công đoàn. Trọng tài của các trận đấu là những chàng rể với phong cách điều hành trận đấu chững chạc, công bằng và khách quan. Giải bóng đá mi ni nữ đã thu hút số lượng lớn khán giả, đa phần là phu quân của các cô giáo, các em sinh viên và toàn thể đoàn viên công đoàn cổ vũ nhiệt tình, không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, tiếng reo hò với những lối đá sắc bén của những cầu thủ không chuyên như cô giáo Võ Hoa Phượng, cô giáo Nguyễn Thị Tâm, cô giáo Mai Huyền Trang và phong cách chững chạc quyết giữ khung thành của thủ môn Minh - tổ văn phòng.

         

Giải “Bóng đá mi ni nữ” một lần nữa đã khơi dậy tiềm năng sẵn có của các cô giáo làm cho phong trào TDTT trong nhà trường phát triển mạnh mẻ, giúp cho tinh thần của các đoàn viên thêm lạc quan và yêu đời yêu nghề mình đã chọn.

    Kết quả sau các trận đấu:

   Đội bóng tổ Văn phòng: Dành Huy chương vàng và cúp vô địch.

   Đội bóng tổ MG Lớn: Dành Huy chương Bạc.

   Đội bóng tổ MG Bé và Nhà trẻ: Dành huy chương đồng.

   Giải phong cách được trao cho 2 đội bóng tổ MG Nhỡ và tổ Dinh Dưỡng.

Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ trường mầm non Bảo Ninh cũng như phụ nữ cả nước, chúc tất cả chị em phụ nữ mạnh khỏe, hạnh phúc, đầy tình yêu thương./.


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường Tiểu Học Số 2 hoàn Lão

Địa chỉ: Tiểu khu 12, Thị Trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so2hoanlao@quangbinh.edu.vn

Website: http://thso2hoanlao.edu.vn/